Hội nghị tổng kết công tác Đảng-Chính quyền địa phương năm 2023

Sáng 12/01, Đảng ủy, UBND xã Nhật Tiến tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng-chính quyền địa phương năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Dự hội nghị có các đồng chí đại diện huyện ủy Hữu Lũng, các tổ chức chính trị xã hội xã các bí thư chi bộ, trưởng thôn, cán bộ công chức xã.

Trong hội nghị đã thông qua báo báo tổng kết công tác Đảng và báo cáo tổng kết tình hình phát triển kinh tế trật tự, an ninh quốc phòng năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Một năm thực hiện nhiệm vụ Đảng bộ và chính quyền địa phương đã đạt được các kết quả nổi bật, hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra, có những chỉ tiêu đã vượt chỉ tiêu so với cùng kỳ.

Phát biểu tại hội nghị, có các nội dung chủ yếu đối với các lĩnh vực đất đai, nông thôn mới, môi trường, bảo hiểm y tế, công tác phát triển Đảng viên mới…ngoài ra các đại biểu cũng thẳng thắn chỉ ra các mặt yếu kém và đưa vào phương hướng nhiệm vụ năm 2024 để thực hiện đạt được kết quả cao nhất.

Lồng ghép với chương trình là công tác thi đua khen thưởng. Năm 2023 đảng bộ xã biểu dương và khen thưởng cho 02 tập và 20 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2023. UBND xã biểu dương và khen thưởng cho 20 tập thể và 27 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2023. Ngoài ra xã tổ chức ký kết giao ước thi đua với các đơn vị trường học, trạm ý tế, các ban ngành đoàn thể xã và các thôn.