Hội nghị tổng kết công tác quốc phòng- an ninh năm 2023

Ngày 25/01/2024 tại hội trường nhà văn hóa xã Nhật Tiến đã diễn ra hội nghị tổng kết công tác quốc phòng-an ninh năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Đến dự công tác tổng kết có các đồng chí đại diện cho Ban chỉ huy quan sự huyện, đại diện các đồng chí Công an huyện Hữu Lũng, các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, chính quyền địa phương, các tổ chức xã hội xã, các đồng chí trưởng thôn, công an viên và các đồng chí an ninh thôn.

Trong hội nghị đã thông qua 02 báo cáo công tác tổng kết an ninh quốc phòng năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Năm 2023 của Ban chỉ huy quân sự xã và Công an xã Nhật Tiến đều hoàn thành tốt nhiệm vụ và các chỉ tiêu đề ra trong năm, Quân sự xã đã hoàn thành việc huấn luyện và tuyển quân, trong năm cả hai ngành đều không có các vụ việc lớn sẩy ra gây mất trật tự an ninh tại xã. Các đồng chí cấp huyện phát biểu tại hội nghị cũng ghi nhận và biểu dương công tác lãnh đạo chỉ đạo của hai ngành, và cũng chỉ ra được những điểm mạnh và điểm yếu cần phát huy và đẩy mạnh trong 2024. Cuối buổi hội nghị cũng lồng ghép công tác thi đua khen thưởng, Ban chỉ huy quân sự có 01 tập thể và 02 cá nhân, công an xã có 01 tập thể và 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2023 được tặng thưởng, tập thể công an xã được cấp huyện khen thưởng.

Hoàng Thúy Hoa-VHXH