Hội nghị tổng kết công tác quốc phòng, an ninh và công tác thi đua khen thưởng năm 2020

Ngày 03/2/2021 UBND ban nhân dân xã Nhật Tiến tổ chức hội nghị tổng kết công tác quốc phòng, an ninh và công tác thi đua khen thưởng năm 2020.

Hội nghị diễn ra trong một buổi sáng, với tổng số 55 người đến dự và được bố trí chỗ ngồi giãn cách 2m đúng theo quy định phòng chống dịch covid. Hội nghị đã thông qua báo tổng kết công tác quốc phòng, an ninh và công tác thi đua khen thưởng năm 2020.

Năm 2020 đã có 19 tập thể và cá nhân được Đảng ủy xã khen thưởng, có 12 tập thể và cá nhân được UBND xã Nhật Tiến khen thưởng đã có thành tích xuất sắc trong năm 2020.

Lồng ghép chương trình là công tác giao ước thi đua năm 2021, có 05/05 ban ngành đoàn thể xã và 07/07 thôn đã tiến hành ký cam kết phòng chống tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự trước và sau tết Tân Sửu năm 2021.

Đến dự với hội nghị tổng kết có đồng chí Nguyễn Quang Hưng Bí thư đảng ủy xã, chủ tịch UBND xã đã phát biểu và nhấn mạnh năm 2020 đã đạt được nhiều kết quả nổi bật, cần phải duy trì và phát huy những kết quả đạt được cũng như khắc phục những việc chưa thực hiện được trong năm 2021.