HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH “MỞ RỘNG QUY MÔ VỆ SINH VÀ NƯỚC SẠCH NÔNG THÔN DỰA TRÊN KẾT QUẢ” VAY VỐN NGÂN HÀNG THẾ GIỚI NĂM 2020

Ngày 26/10/2020 trạm y tế xã phối hợp với Trung tâm y tế huyện Hữu Lũng mở hội nghị triển khai chương trình “Mở rộng quy mô vệ sinh và nước sạch nông thôn dựa trên kết quả” vay vốn Ngân hàng thế giới năm 2020.

Đến dự hội nghị có Bà Đặng Thị Hà, trưởng khoa y tế cộng đồng trung tâm y tế huyện và các đồng chí đại diện cho lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ xã và các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể xã, các trường học đóng trên địa bàn xã, các đồng bí thư chi bộ kiêm chí trưởng thôn, các đồng chí cộng tác viên y tế thôn bản.

Tại hội nghị đã thông giới thiệu chương trình “Mở rộng quy mô vệ sinh và nước sạch nông thôn dựa trên kết quả” vay vốn Ngân hàng thế giới năm 2020, chỉ đạo triển khai các chương trình, báo cáo thực trạng tình hình vệ sinh môi trường của xã, hội nghị cũng thảo luận về các chương trình, các thuận lợi cũng như khó khăn trong quá trình triển khai.

Sau một buổi thực hiện các thành viên trong hội nghị đã nắm bắt được chương trình kế hoạch đặt ra và các thực hiện trong thời gian tới.

VHXH xã