Hội thi Bé rửa tay sạch của trường Mầm Non xã Nhật Tiến Năm học 2020-2021

Thực hiện kế hoạch số 29/KH-PGD ngày 18/3/2020.  KH Truyền thông thay đổi hành vi về nước sạch, vệ sinh trường học, Chương trình mở rộng quy mô vệ sinh và nước sạch nông thôn dựa trên kết quả, vay vốn WB năm 2020.

Ngày 29/10/2020 Trường MN xã Nhật Tiến tổ chức hội thi “ Bé rửa tay sạch ” dành cho các cháu học sinh khối mẫu giáo.

Mục đích: Nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi của cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh về nước sạch, vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường trong trường học, gia đình góp phần thực hiện thói quen vệ sinh an toàn, giữ gìn môi trường sạch đẹp, an toàn, nâng cao nếp sống văn hoá, văn minh, ý thức giữ gìn và bảo vệ môi trường tại nhà trường, gia đình và xã hội

Truyền thông nâng cao nhận thức, xây dựng thái độ và hành vi ứng xử tốt của học sinh đối với nước sạch, vệ sinh cá nhân và vệ sinh môi trường; tạo sự đồng thuận xã hội đối với công tác xã hội hoá nước sạch, vệ sinh cá nhân và vệ sinh môi trường.

Qua hội thi đã góp phần nâng cao nhận thức và kỹ năng rửa tay sạch bằng xà phòng dưới vòi nước chảy, ý thức vệ sinh cá nhân để bảo vệ sức khỏe cho trẻ, tâm lý vui tươi, phấn khởi trẻ mạnh dạn, tự tin được giao lưu với các bạn trong trường mầm non.

Hội thi đã diễn ra và thành công tốt đẹp.

Nguyễn Thị Thúy

Trường Mầm Non Nhật Tiến