Hội thi học viên giỏi lý luận chính trị năm 2021

Để nhằm khích lệ các em học sinh các khóa học lớp trung cấp lý luận chính trị và để các em hiểu sâu hơn về các môn học trong trương trình. Trường trung cấp chính trị Hoàng Văn Thụ tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức hội thi học viên giỏi lý luận chính trị năm 2021.

Tham gia dự thi có 09 thí sinh là các học viên lớp trung cấp chính trị tại các huyện. Nhật Tiến cũng rất vinh dự có đồng chí Triệu Thị Nhâm Bí thư đoàn thanh niên xã tham gia lớp học và được cử tham gia dự thi.

Với sự cố gắng và nỗ lực của bản thân và sự giúp đỡ của các thầy cô bạn bè trong lớp cũng như các anh chị em học viên khóa trước hỗ trợ, đồng chí qua 03 phần thi đã đạt được giải nhì cuộc thi học viên giỏi năm 2021.

Mong rằng nhà trường sẽ có nhiều hoạt động hơn nữa để các học viên có thể được cọ sát, tìm hiểu thực tế và thấy được chính trị không phải là cứng nhắc như các học viên đã nói mà rất tinh túy, linh hoạt, mềm dẻo khi đi vào thực hiện.