Hợp tác xã thôn Tân Nhiên họp triền khai chương trình xuất khẩu bưởi

Một trong các chương trình dự án rất thiết thực được chính quyền địa phương chú trọng,  quan tâm chỉ đạo đó là công tác đưa và cung cấp sản phẩm nông nghiệp có nguồn gốc xuất xứ đến các thị trường trong và ngoài nước. Thực hiện văn bản của huyện Hữu Lũng về chương trình xuất khẩu quả bưởi sang Hoa Kỳ, ngày 20/4/2022 hợp tác xã cây ăn quả thôn Tân Nhiên đã tổ chức triển khai theo đúng tinh thần văn bản, tuyên truyền cho bà con nhân dân về chương trình và đăng ký chương trình thực hiện đề án.

Đến dự có đồng chí phụ trách mảng địa chính nông nghiệp xã trực tiếp xuống triển khai các nội dung và hơn 50 hộ dân trong hợp tác xã đến dự. Sau khi được lắng nghe, phân tích đã có 44 hộ đã và đang có nhu cầu trồng bưởi đồng tình ủng hộ và đăng ký cấp mã vùng trồng theo tiêu chuấn. Với nhưng dự án thiết thực tạo đầu ra cho sản phẩm mong rằng trong tương lai xã nhà sẽ có thương hiệu về quả bưởi sạch đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang thị trường  Hoa Kỳ.