HỌP TRỰC TUYẾN VỀ TẬP HUẤN BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ KỸ NĂNG TIẾP CÔNG DÂN, GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI TỐ CÁO, CÔNG TÁC TRANH CHẤP ĐẤT ĐAI VÀ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP ĐẤT ĐAI

Hôm nay ngày 12 tháng 9 năm 2020 UBND xã Nhật Tiến đã tham gia hội nghị trực tuyến với tỉnh Lạng Sơn về tập huấn nghiệp vụ kỹ năng tiếp công dân, giải quyết khiếu nại tố cáo và phòng chống tham nhũng, công tác hòa giải tranh chấp đất đai và giải quyết  tranh chấp đất đai.

Đến dự họp tập huấn gồm có các đồng chí đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND xã, các ban ngành đoàn thể xã, cán bộ địa chính xã, 07/07 đồng chí bí thư chi bộ kiêm trưởng thôn. Trong một ngày làm việc hội nghị đã nghe các sở ngành thông qua một số Nghị định, Thông tư văn bản liên quan đến công tác phục vụ cho tiếp công dân, giải quyết khiếu nại tố cáo, công tác tranh chấp đất đai và giải quyết tranh chấp đất đai.

Hội nghị đã kết thúc vào 16 giờ 30 phút các đồng chí đến dự đều nắm được các thông tin các sở ban ngành tỉnh truyền đạt để thực hiện trong thời gian tới.

VHXH xã Nhật Tiến