Kiểm tra công tác quốc phòng, giáo dục quốc phòng địa phương

Ngày 02/12/2021 Đoàn kiểm tra UBND huyện Hữu Lũng thực hiện kiểm tra công tác quốc phòng địa phương, công tác giáo dục quốc phòng và an ninh năm 2021 tại UBND xã Nhật Tiến.

Tham gia trong đoàn kiểm tra có đồng chí Nguyễn Thanh Xuân, trung tá tham mưu trưởng ban chỉ huy quân sự huyện làm trưởng đoàn và 04 đồng chí cán bộ trong ban chỉ quân sự huyện Hữu Lũng. Công tác kiểm tra chủ yếu về các nội dung quốc phòng quân sự địa phương, công tác giáo dục quốc phòng, an ninh, công tác lưu chữ văn, văn kiện khi thực hiện, kiểm tra công tác bảo quản vũ khí, quân tư trang được cấp…

Kết thúc cuộc kiểm tra trưởng đoàn đã đánh giá cao công tác lãnh đạo chỉ đạo các nội dung thực hiện trong lĩnh vực quốc phòng an ninh địa phương, không để ra sai sót trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ, chuẩn bị chu đáo từ báo cáo đến các văn bản phụ vụ kiểm tra. Đoàn cũng kiểm tra cũng đề nghị xã tiếp tục phát huy những kết quả đạt được để công tác quốc phòng an ninh của địa phương được đảm bảo an toàn, trật tự trong các tháng cuối năm và tết nguyên đán sắp tới.