Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Nhật Tiến thăm, tặng quà đơn vị quân đội kho K87

Ngày 25/01, đồng chí Nguyễn Quang Hưng Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cùng đại diện HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội, trường học trên địa bàn xã, đã đi thăm, tặng quà đơn vị quân đội kho K87 nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

Đại diện trường THCS Nhật Tiến tặng quà Tết cho đơn vị

Tại đơn vị thay mặt lãnh đạo xã Nhật Tiến, đồng chí Bí thư, chủ tịch xã Nhật Tiến chúc cán bộ, chiến sỹ  đơn vị kho K87 luôn mạnh khỏe, đón Tết bình an, may mắn.

Đồng chí Nguyễn Quang Hưng cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới các đơn vị sẽ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ trong thực hiện các nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương, đặc biệt là trong công tác huấn luyện và công tác phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn.

Thay mặt đơn vị đồng chí Kiều Văn Bình, Phó chủ nhiệm Kho K87 đã bày tỏ sự cảm ơn đối với xã Nhật Tiến.

BÍ THƯ ĐOÀN XÃ

Triệu Thị Nhâm