Lễ kết nạp dân quân mới và triển khai huấn luyện dân quân năm 2022

Sáng ngày 18/4/2022 Ủy ban nhân dân xã đã tổ chức Lễ kết nạp dân quân mới và triển khai huấn luyện dân quân năm 2022. Tham dự Lễ có các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã và các tổ chức chính trị xã hội xã và 50 đồng chí chiến sỹ dân quân xã đến dự đông đủ.

Trong buổi Lễ đã diễn ra các nghi thức chào cờ và các chương trình đúng theo quy định; công bố Quyết định kết nạp dân quân năm 2022, trao giấy quyết định kết nạp chiến sỹ dân quân mới; đại diện dân quân lên phát biểu; công bố quyết định huấn luyện năm 2022.

Kết thúc buổi lễ đồng chí Nguyễn Quang Hưng Bí thư, chủ tịch UBND xã đã lên phát biểu, giao nhiệm vụ và động viên các đồng chí chiến sỹ dân quân đạt kết quả cao trong đợt huấn luyện năm 2022.  Tại buổi lễ cũng lồng ghép phát động phong thi đua phong trào “Chung tay xây dựng nông thôn mới” và ký  giao ước thi đua năm 2022.