Ngày 26/5/2023, trường Tiểu học xã Nhật Tiến đã long trọng tổ chức “Lễ Tuyên dương khen thưởng và Bàn giao học sinh” năm học 2022-2023.

Về sự với buổi lễ có ông Phùng Tiến Công – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Nhật Tiến, đại diện các ban ngành của xã, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường.

Mở đầu buổi lễ tổng kết là các tiết mục văn nghệ chào mừng.

Cô Trần Hồng Hoa – Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học, cùng nhau điểm lại những thành quả mà Thầy và Trò đã gặt hái được trong năm học vừa qua.

Trong năm học 2022 -2023 nhà trường đã có 11 giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường, 2 giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện. Học sinh tham gia Giao lưu học sinh năng khiếu Toán - Tiếng Việt cấp huyện đạt 1 giải Nhất, 2 Giải Ba, toàn đoàn đạt giải Ba.

Tham gia sân chơi Trạng nguyên Tiếng Việt các cấp: Cấp trường: 51 Giải (Nhất: 7; Nhì: 14;  Ba: 10;  Khuyến khích:20). Cấp huyện: 10 Giải (Nhất: 6; Nhì: 1;  Ba: 3); Cấp Tỉnh: 7 Giải (Nhất: 1; Nhì: 1; Ba: 2; Khuyến khích: 3).   Nhằm đánh giá kết quả của học sinh đã đạt được, nhà trường và Ban đại diện phụ huynh học sinh đã khen thưởng cho các em học sinh, các tập thể lớp đạt  thành tích cao trong học tập và các hoạt động giáo dục.

Em Phùng Khánh Huyền- Học sinh lớp 5C thay mặt học sinh khối lớp 5 niên khóa 2018-2023 phát biểu tri ân các thầy cô giáo.

Cô Trần Hồng Hoa – Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường  và Đại diện Trường THCS xã Nhật Tiến thực hiện công tác Bàn giao học sinh Hoàn thành chương trình Tiểu học.

Chị Lương Thị Nhung – TPT Đội và chị Triệu Thị Nhâm – Chủ tịch Hội đồng đội xã Nhật Tiến thực hiện công tác bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương.

Cô Nguyễn Thị Thanh Tâm – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường thay mặt Hội đòng sư phạm nhà trường cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của cấp ủy chính quyền địa phương, sự đồng hành của các bậc phụ huynh trong năm học vừa qua; đồng thời căn dặn các em học sinh về địa phương nghỉ hè an toàn, tham gia các hoạt động bổ ích.

Phần 2 của buổi lễ, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh đã chuẩn bị cho các trò bữa tiệc liên hoan vui vẻ, đầm ấm, để lại ấn tượng đẹp trong lòng phụ huynh và học sinh.

Lương Nhung-GVTH Nhật Tiến