NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC THÔN ĐOÀN KẾT

Ngày 02/11/2020 thôn Đoàn Kết, xã Nhật Tiến đã tổ chức ngày hội đại đoàn kết các dân tộc.

Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc là dịp để người dân ở thôn thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, vun đắp tình làng, nghĩa xóm, phát huy tinh thần yêu nước, đoàn kết, xây dựng quê hương ngày càng phát triển theo đúng lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết. Thành công, thành công, đại thành công”. Đến dự có các đồng chí đại diện cho MTTQ huyện, các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ xã, các đồng chí MTTQ 06 thôn và 111 bà con nhân dân cùng đến dự.

Ngày hội diễn ra đúng với tinh thần và ý nghĩa có các hoạt động văn nghệ chào mừng, thông qua báo cáo kết quả vận động toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, biểu dương khen thưởng các hộ đạt gia đình văn hóa và các hộ sản xuất giỏi.

Kết thúc ngày hội thấy được những thành quả sau một năm thực hiện và nhân dân tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp đã đạt được cũng như khắc phục những mặt còn tồn tại trong năm qua để xây dựng làng bản giàu mạnh nhân dân ấp no có đời sống văn hóa tinh thần phong phú phát huy được bản sắc văn hóa các dân tộc.

VHXH xã