NGÀY HỘI "THIẾU NHI VUI KHỎE-TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN"

Hòa trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023), 82 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, 60 năm phong trào "Nghìn việc tốt", ngày hôm nay 24/3/2023, Liên đội trường Tiểu học xã Nhật Tiến đã tổ chức thành công Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” chủ đề: "Cùng em làm việc tốt mỗi ngày".

Ngày Hội đã diễn ra với các hoạt động: Chào cờ theo Nghi thức Đội, Kết nạp đội viên mới, Giao lưu trò chơi dân gian, đồng diễn flashmod "Cùng Kun làm việc Tốt mỗi ngày" ..... Qua các hoạt động nhằm giáo dục các em lòng tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh. Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội, thực hiện chủ đề năm học: "Thầy trò cùng học, cùng chơi", xây dựng Trường học hạnh phúc.