Hoạt động tri ân thăm hỏi tặng quà đối tượng người có công kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ

Hướng tới ngày kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1974-27/7/2022) có rất nhiều các hoạt động tri ân tưởng nhớ, thăm hỏi các đối tượng thương, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ.

Ngày 18/7/2022 Phòng khám Hưng Thịnh đã tổ chức đưa đón các đối tượng thương binh, bệnh binh, thân nhân chủ yếu liệt sĩ, khám và phát thuốc miễn phí, trao tặng phần quà đến các đối tượng nhân dịp 75 năm ngày thương binh liệt sĩ.

Ngày 19/7/2022 đoàn thăm hỏi tặng quà huyện có đồng chí Phan Hồng Tiến, Bí thư huyện ủy huyện Hữu Lũng trưởng đoàn cùng các đồng chí đại diện các phòng, ban tại huyện đến thăm hỏi tặng quà thương binh 2/4 Nông Ngọc Vân thôn Tân Na, thương binh ¾ Nguyễn Văn Tứ thôn Tân Na. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm động viên thăm hỏi các đối tượng có công với nước đã hy sinh một phần xương máu và cả tính mạng cho nền độc lập của tổ quốc. Ngoài các hoạt động thăm hỏi tặng quà trong tháng 7 còn nhiều các hoạt động khác để kỷ niệm và tri ân các đối tượng người có công với các mạng, mong các đối tượng luôn khỏe mạnh và là điểm tựa của gia đình, là tấm gương để con cháu noi theo.