Ông Nguyễn Quốc Khánh trao tặng máy đo thân nhiệt và nước sát khuẩn cho UBND xã Nhật Tiến

Do tình hình diễn biến phức tạp của dịch covid-19. Đến nay xã đã có 09 trường hợp F1 tiếp xúc gần với đối tượng F0, có 313 đối tượng F2 tiếp xúc gần với đối tượng F1 và hơn 700 đối tượng F3. Các trường hợp F1 đã được đưa đi cách ly tại Trung Tâm y tế huyện Hữu Lũng, các trường hợp F2 đã được UBND xã ra Quyết định cách ly tại nhà, các trường hợp F3 đã được hướng dẫn thực hiện các biện pháp tự cách ly tại nơi cư trú thực hiện nghiêm ngặt thông điệp 5K và theo hướng dẫn của bộ y tế.

Ông Nguyễn Quốc Khánh trao tặng máy đo thân nhiệt và nước sát khuẩn tay

Máy đo thân nhiệt và nước sát khuẩn tay

Qua thông tin truyền thông, báo đài đưa tin ông Nguyễn Quốc Khánh Giám đốc công ty cổ phần liên doanh đầu tư Đại Đông Á và công ty cổ phần Rồng Việt Hà Nội, là con em quê hương Hữu Lũng biết được tình hình dịch bệnh của huyện Hữu Lũng nói chung, xã Minh Hòa và xã Nhật Tiến nói riêng đã trích một phần kinh phí của mình mua máy đo thân nhiệt và nước sát khuẩn và một số vật dụng phòng chống dịch bệnh trao tặng UBND huyện Hữu Lũng, các xã bạn.

Ngày 10/5/2021 Ông Nguyễn Quốc Khánh đã đến UBND xã và trao tặng 07 máy đo thân Nhiệt,  50 chai nước rửa tay khô trị giá hơn 11.500.000đ cho công tác phòng, chống dịch bệnh covid-19 đang diễn ra phức tạp trên địa bàn xã. Đồng chí bí thư Đảng ủy xã Nguyễn Quang Hưng đã nhận và cảm ơn tấm lòng vàng của ông Nguyễn Quốc Khánh và mong rằng sẽ có nhiều tấm lòng vàng hảo tâm ủng hộ hơn nữa để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.