Thực hiện chương trình cuối năm của Phòng Lao động thương binh xã hội-Dân tộc huyện về chi trả nắm bắt tình hình đối tượng, quản lý đối tượng người có công trong công tác chi trả trợ cấp hàng tháng. Ngày 06/12/2021 Phòng Lao động thương binh xã hội-Dân tộc huyện phối hợp với UBND xã chi trả tiền trợ cấp NCC tháng 12/2021.

Đối tượng người có công được thông báo sớm hơn so với lịch chi trả hàng tháng nhưng vẫn sắp xếp thời gian đến đúng địa điểm và thời gian quy định, xếp sổ lĩnh và đợi cán bộ phòng gọi tên, hướng dẫn ký đúng ô và dòng, nhận trực tiếp và đúng số tiền đã ký trên danh sách được hưởng. Công tác chi trả tiền trợ cấp người có công là công tác thường xuyên được UBND xã chuẩn bị chu đáo từ cơ sở vật chất đến nước uống để các đối tượng có thể thoải mái nhận tiền và nghỉ ngơi cho đỡ mệt trước khi về. Trong quá trình chi trả không có hiện tượng chi sai người, nhầm đối tượng, sai số tiền hoặc thiếu tiền, tạo được không khí thoải mái, niềm vui cho đối tượng đến nhận tiền được trò truyện và đề đạt những nguyện vọng khi trực tiếp gặp cán bộ phòng.