SINH HOẠT HÈ CHO THIẾU NHI KHU DÂN CƯ

Ban Thường vụ Đoàn xã Nhật Tiến tổ chức hoạt động sối nổi trong dịp hè tại thôn Tân Thịnh, giúp cho các bạn thiếu nhi, học sinh có điều kiện, môi trường rèn luyện kỹ năng trong dịp hè 2021, nhằm tạo sân chơi vui khỏe, lành mạnh cho các em học sinh tham gia sinh hoạt hè tại địa phương.

Các nội dung sinh hoạt hè sôi nổi, phong phú như: Tổ chức  buổi sinh hoạt hè cho thiếu nhi, qua đó lồng ghép tuyên truyền cách phòng và chống dịch bệnh covid-19 trong tình hình mới, tuyên truyền an toàn giao thông, múa hát tập thể, trò chơi tập thể, văn hóa- văn nghệ... Đoàn xã luôn chú ý đến việc sử dụng các biện pháp thích hợp phòng ngừa dịch bệnh covid-19, tạo nên một sân chơi lành mạnh và an toàn cho các em thiếu nhi trong dịp nghỉ hè 2021.

Với những hoạt động thiết thực, bổ ích do các cơ sở đoàn tổ chức trong dịp hè không chỉ góp phần tạo sân chơi an toàn, lành mạnh mà còn giúp trang bị cho các em thêm những kiến thức, những kỹ năng trong cuộc sống; đây cũng là dịp để các em thiếu nhi giao lưu, học hỏi, tạo sự đoàn kết hơn nữa trong tổ chức Đoàn, Đội.

BÍ THƯ ĐOÀN XÃ

Triệu Thị Nhâm