TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH NHÀ TRƯỜNG CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022

Hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo” năm Nhâm dần 2022 của Hội Chữ Thập đỏ xã Nhật Tiến, trường THCS Nhật Tiến đã triển khai đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường và đã được thầy cô và các em nhiệt tình tham gia ủng hộ bằng tinh thần nhân đạo, tương thân tương ái. Số tiền quyên góp, ủng hộ đã được Chi hộ Chữ thập đỏ nhà trường tập hợp và mua quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 24/1/2022 nhà trường đã trao các xuất quà do các tập thể lớp đã lựa chọn các em học sinh diện con hộ nghèo, cận nghèo và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để tặng 10 xuất quà tết trị giá 200.000đ. và 12 xuất gạo mỗi xuất 15kg từ “ Hũ gạo tình thương” của nhà trường phát động.

Nhà trường trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết nguyên đán

Nhâm Dần 2022

Món quà tuy không lớn nhưng thiết nghĩ cũng góp phần giúp những gia đình học sinh nghèo, khó khăn có một cái Tết không quá thiếu thốn, cũng là một hoạt động cộng đồng, góp phần thực hiện phong trào thi đua Xây dựng Trường học thân thiện, học sinh tích cực mà Bộ Giáo dục và Đào tạo đã và đang phát động và đang đi vào chiều sâu.

BÍ THƯ ĐOÀN XÃ

Triệu Thị Nhâm