Tập huấn công tác hội người cao tuổi tại xã

Thực hiện chương trình của công tác Hội người cao tuổi của huyện Hữu Lũng. Ngày 19/7/2022 Hội người cao tuổi huyện phối hợp với hội người cao tuổi xã tổ chức hội nghị tập huấn công tác hội người cao tuổi.

Đến dự và chuyển tải nội dung có đồng chí Nguyễn Đức Văn, trưởng ban đại diện hội người cao tuổi huyện, đồng chí Lã Hữu Việt, phó ban hội người cao tuổi huyện và các đồng chí trong ban hội người cao tuổi xã và chi hội người cao tuổi 07/07 thôn đến dự đông đủ. Nội dung chủ yếu trong hội nghị chuyển tải những thông tin của Nghị quyết Đại hội Trung ương hội khóa VI  Hội người cao tuổi Việt Nam, nhiệm vụ công tác hội, kỹ năng quản lý sổ sách, công tác tuyên truyền hội viên thực hiện các nhiệm vụ, hướng dẫn cách chăm sóc người cao tuổi, vận động hội viên tham gia các câu lặc bộ dưỡng sinh sống vui, sống khỏe, kỹ năng tự chăm sóc cho bản thân. Sau một buổi trao đổi chia sẻ về quá trình hoạt động công tác hội buổi các đồng chí chi hội trưởng hội người cao tuổi thôn đã hiểu hơn về công tác hội, nắm chắc hơn về các văn bản quy định khi thực hiện tuyên truyền đến hội viên.