Tham gia hội thao trung đội dân quân cơ động năm 2022

Thực hiện kế hoạch của Ủy ban nhân dân huyện Hữu Lũng về tổ chức hội thao trung đội dân quân cơ động năm 2022. Ủy ban nhân dân xã đã xây dựng kế hoạch và tổ chức luyện tập và tham gia hội thao, thực hiện các bước đúng quy định như thành lập ban tổ chức huấn luyện, thành lập tổ huấn luyện và triệu tập các đồng chí dân quân tham gia huấn luyện.

Tổ huấn luyện bắt đầu luyện tập từ ngày 24/6/2022 đến ngày 27/6/2022 tham gia hội thao tại huyện Hữu Lũng vào hai ngày 28 và 29/6 năm 2022. Trung đội dân quân xã tham gia với 6 nội dung đó là thi điều lệnh, thi bắn súng, thi võ thể dục, chiến thuật, ném lừu đạn, chạy vũ trang nam nữ. Sau hai ngày tham gia thi đấu đội dân quân cơ động xã đã đạt  được 01 giải nhất cá nhân, 01 giải 03 cá nhân, và 03 giấy khen cá nhân đã tham gia đạt thành tích trong hội thao.

Hội thao không chỉ thể hiện được tinh thần khỏe để bảo vệ tổ quốc mà còn có ý nghĩa rất lớn trong rèn luyện ý trí, đoàn kết trong đồng đội, tính tập thể và kỹ thuật chiến đấu khi tham gia chiến đấu. Qua buổi hội thao các chiến sĩ trung đội xã Nhật Tiến đã tham gia với tin thần hết mình và có được những bài học kinh nghiệm trong thi đấu thao trường cũng như chiến đấu xử lý tình huống khi sẩy ra trong nhiệm vụ.