Thôn Đoàn Kết tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND xã

Ngày 22/11/2021 Tại nhà văn hóa thôn Đoàn Kết diễn ra hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu Hội đồng nhân dân xã trước kỳ họp thứ ba khóa XX nhiệm kỳ 2021-2005.

Đến dự có đồng chí Nông Quốc Dũng Chủ tịch Mặt trận tổ quốc xã, hai đồng chí đại biểu hội đồng nhân dân xã ứng cử tại hai thôn Tân Duyên, Đoàn Kết và toàn thể các hộ trong thôn đến dự. Trong hội nghị đoàn đại biểu đã lắng nghe các ý kiến của các cử tri tập trung vào các nội dung xây dựng đường bê tông nông thôn, giải quyết tranh chấp đất đai, và công tác khuyến nông, thú y. Các đồng chí đại biểu HĐND xã đã tiếp thu ý kiến của các cử tri, trả lời trực tiếp một số ý kiến của các cử tri trong hội nghị và chuyển các ý kiến mang tính chất kiến nghị và liên quan đến đất đai về tổ thư ký của HĐND xã, trong thời gian tới sẽ được trả lời bằng văn bản hoặc kỳ họp tại xã. Hội nghị được thực hiện trong vòng một buổi, các cử tri đã tập trung có ý kiến về các sự việc thực tế của thôn, cuộc họp đạt chất lượng, đúng quy trình kế hoạch đề ra.