Thôn Đoàn Kết tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với HĐND xã và tổ chức ngày hội đoàn kết toàn dân

Ngày 06/11/2023 Tại nhà văn hóa thôn Đoàn Kết đã diễn ra hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu Hội đồng nhân dân xã trước kỳ họp cuối năm 2023 nhiệm kỳ 2021-2023 và Chương trình ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023.

Đến dự với thôn gồm có các đồng chí lãnh đạo xã, các đồng chí Hội đồng nhân dân xã ứng cử tại thôn, 70 hộ dân đến dự đầy đủ. Hội nghị tiếp xúc cử tri đã diễn ra đúng quy trình từ việc báo cáo, tổng hợp và thông qua các văn bản để nhân dân nắm được. Trong cuộc họp cũng đã thảo luận các ý kiến cử tri tập trung và các nội dung chủ yếu đến đường giao thông, hệ thống tưới tiêu. Các ý kiến đã được các đồng chí lãnh đạo UBND xã trả lời cho nhân dân về các chương trình. Sau hội nghị tiếp xúc cử tri đã lồng ghép tuyên về công tác phòng cháy chữa cháy, lĩnh vực chính sách, bảo trợ xã hội, công tác bảo hiểm y tế, các văn bản mới về chế độ chính sách.

Cùng ngày thôn đã tổ chức ngày Đại đoàn kết toàn dân tộc, đây là một hoạt động nhằm ngắn kết giữa các dân tộc trong thôn. Mở đầu chương trình với những tiết mục văn nghệ, múa hát, nhẩy hiện đại… đặc sắc của các ban ngành trong thôn và người dân mang đậm nét đẹp và lành mạnh trong dân chúng. Để động viên và kích lệ bà con nhân dân trong lao động sản xuất thôn đã  tặng thưởng cho 01 tập thể và 05 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong năm và các hộ phát triển kinh tế giỏi. Ngày hội đã diễn ra tốt đẹp tạo được sự đoàn kết toàn dân tộc, gìn giữ bản sắc dân tộc.