Thôn Đồng Hương, thôn Tân Nhiên tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3

Hướng tới kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/03/1910-08/03/2024. Ngày 03/03/2024 hai thôn Đồng Hương và thôn Tân Nhiên xã Nhật Tiến đã tổ chức tọa đàm với nhiều nội dung hoạt động như ôn lại truyền thống ra đời ngày Quốc tế phụ nữ, kết nạp hội viên mới, trao tặng những giấy khen cho tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2023.

Đến dự và chung vui với các hội viên hai thôn có các đồng chí đại diện cho Hội Liên hiệp phụ nữ xã, các đồng chí bí thư chi bộ thôn, các ban ngành đoàn thể thôn và toàn bộ hội viên hội phụ nữ trong thôn. Buổi tọa đàm diễn ra với không khí vui vẻ các chị em chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa về phát triển kinh tế gia đình, công tác nuôi dậy con cái…những ánh mắt và nụ cười đó đã thể hiện lên sự đoàn kết gắn bó, người phụ nữ có một ngày được tụ họp với nhau lưu lại những khoảnh khắc đẹp bằng những bức ảnh và những video, những tiết mục hát tặng nhau đều trở nên đáng quý.

Không khí ngày kỷ niệm trở nên sôi động và đầy đam mê âm nhạc qua các tiết mục văn nghệ của 07 chi hội phụ nữ của 07 thôn thể hiện trong đêm văn nghệ tại nhà văn hóa thôn Tân Nhiên, với nhiều thể loại như hát múa, nhảy hiện đại, với nhiều trang phục biểu diễn đẹp mắt, có nhiều tiết mục cũng được chị em đầu tư mang tính nghệ thuật. Đây cũng là một nét đẹp truyền thống, khoảng không gian thư giãn đối với những chị em ngày ngày chỉ biết làm việc sản xuất. Một ngày trọn vẹn với niềm vui tràn đầy thoải mái, là động lực lớn để chị em tiếp tục cống hiến cho gia đình và xã hội.

Hoàng Hoa-VHXH