Thôn Tân Duyên và thôn Tân Minh đổ đường bê tông xi măng nông thôn

Năm 2021 Nhật Tiến được cấp huyện cung cấp các nguồn xi măng để đổ đường bê tông xi măng nông thôn với khối  lượng 387,056 tấn xi măng, trên cơ sở các thôn đã đăng ký đầu năm là thôn Tân Minh, Tân Duyên và thôn Đoàn Kết xã đã phân bổ cho các thôn để xây dựng đường giao thông nông thôn.

Thực hiện chủ trương xây dựng nông thôn mới, trong đó có xây dựng đường giao thông nông thôn với mục tiêu nhà nước và nhân dân cùng làm, nhà nước cung cấp xi măng, còn nhân dân đóng góp ngày công và các hạng mục khác liên quan đến đổ bê tông. Hiện nay đã có thôn Tân Minh hoàn thành xong tuyến đường dài 207m với tổng số tiền con đường là 95.118.000đ trong đó nhà nước hỗ trợ xi măng là 39.465.000đ, nhân dân đóng góp là 55.653.000đ. Thôn Tân Duyên đã hoàn thành đường ngõ xóm và đang hoàn thành nốt đường trục thôn với tổng chiều dài hai tuyến là 1012m tổng số tiền là 446.801.000đ trong đó nhà nước hỗ trợ bằng xi măng là 185.060.000đ, nhân dân đóng góp là 261.741.000đ.

Con đường được thực hiện xong nhân dân rất vui mừng, phấn khởi khi có con đường sạch đẹp, không phải bụi về mùa khô và lầy lội về mùa mưa, nhất là rất thuận tiện đi lại của người dân trong thôn, cho thương lái đến thu mua nông sản, cây ăn quả khi vào vụ. Người dân rất mong mỏi được Đảng và nhà nước quan tâm đầu tư hơn nữa với các công trình khác, đồng bộ hệ thống điện đường trường, trạm trong tương lai.