Thôn Tân Na tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với Đại biểu HĐND xã

Thực hiện chương trình của HĐND xã Nhật Tiến về tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND xã. Ngày 24/11/2021 tại nhà văn hóa thôn Tân Na đã thực hiện tiếp xúc cử tri của thôn với các đại biểu HĐND xã, đến dự có đồng chí Nguyễn Quang Hưng, Bí thư, chủ tịch UBND xã đại biểu HĐND xã trúng cử tại thôn và các đồng chí đại trong tổ đại biểu HĐND xã. Trong buổi tiếp xúc đã thông qua báo cáo thực hiện phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng của thôn, các ý kiến thảo luận của cử tri chủ yếu về lĩnh vực tranh chấp đất đai, cấp sổ đỏ, công tác rà soát hộ nghèo, chính sách cho người tàn tật, bảo trợ xã hội, người có công.

Đại diện cho tổ đại biểu HĐND xa đến dự có đồng chí Nguyễn Quang Hưng, Bí thư, chủ tịch UBND xã trực tiếp trả lời các ý kiến mà cử tri đã đưa ra và đề nghị thôn, các ban ngành đoàn thể thôn tuyên truyền sâu rộng hơn nữa cho bà con nhân dân trong thôn hiểu được các chủ trương chung của nhà nước, chủ chương của tỉnh và địa phương về thực hiện chính sách an sinh xã hội, bảo hiểm y tế toàn dân, công tác xây dựng nông thôn mới.