TIẾP SỨC CHO CÁC EM HỌC SINH NGHÈO ĐẾN TRƯỜNG

Sáng ngày 18/9/2020 đoàn thanh niên xã Duyên Thái cùng với nhà chùa thôn Duyên Trường xã Duyên Thái, Huyện Thường Tín, TP Hà Nội đã phối hợp với đoàn thanh niên xã Nhật Tiến tặng quà cho các em học sinh thuộc hộ nghèo, cận nghèo của xã Nhật Tiến.

Với  tinh thần không để cho em thiếu nhi nào không được đến trường đoàn xã Duyên Thái cùng với nhà chùa thôn Duyên Trường xã Duyên Thái, Huyện Thường Tín, TP Hà Nội đã đến tặng cho các em học sinh thuộc trường tiểu học và THCS Nhật Tiến 57 xuất quà cho 57 em học sinh với tổng trị giá 9 triệu đồng.

Ngoài ra nhà chùa cũng dành 2 triệu đồng tặng cho quỹ khuyến học của xã nhằm khích lệ, động viên cho các em họ sinh nghèo vươn lên trong học tập.

Đoàn cũng tặng cho 27 hộ gia đình thuộc thôn Tân Duyên rất nhiều phần quà và tiền mặt tổng giá trị là 15 triệu đồng và nhờ đại diện thôn chuyển đến cho các hộ gia đình

Những tấm lòng của đoàn thanh niên xã Duyên Thái cùng với nhà chùa thôn Duyên Trường xã Duyên Thái, Huyện Thường Tín, TP Hà Nội, phần quà tuy giá trị không lớn nhưng là nguồn động viên khích lệ rất lớn đối với các em học sinh nghèo và nhân dân thôn Tân Duyên. Đồng thời hứa hẹn sự phối hợp sẽ được hoàn thiện hơn trong các năm tiếp theo.

Triệu Thị Nhâm

Bí thư đoàn Thanh niên