Trường Mầm Non Nhật Tiến tổ chức giao lưu bóng truyền hơi

Với tin thần nâng cao sức khỏe, khỏe để lao động, khỏe để chăm các cháu tốt hơn và rèn luyện cho cán bộ nhân viên nhà trường có không khí vui tươi phấn khởi cho các tuần làm việc tiếp theo. Ngày 24/4/2022 trường Mầm Non Nhật Tiến tổ chức giao lưu bóng truyền hơi với các đơn vị trường Mầm Non Vân Nham, Minh Tiến và Thanh Sơn.

tin tứctin tức

Cuộc giao lưu diễn ra một cách sôi nổi, các cô không chỉ là những giáo viên dậy giỏi mà đồng thời cũng là một vận động viên đầy tài năng khi đứng trên sân thi đấu, các pha bóng điêu luyện, những cú ghi bàn khéo léo và những tiếng cổ vũ động viên đều tạo nên một không khí thoải mái, vui vẻ, những nụ cười trên môi cùng những giọt mồ hôi lăn trên trán đều là những khoảng thời gian đáng trân trọng với kỳ nghỉ cuối tuần. Từ buổi giao lưu không chỉ là buổi trò truyện để hiểu nhau, tô thêm tình đoàn kết mà qua đó còn trao đổi những kinh nghiệm dậy học sao cho phong phú để hoàn thành nhiệm vụ được giao trong năm học.