Trường Mầm Non Nhật Tiến tổ chức hội thi bé khỏe bé ngoan

Ngày 02/4/2021 Trường Mầm Non Nhật Tiến đã tổ chức hội thi bé khỏe bé ngoan cấp trường.

Tham dự hội thi có thành phần ban giám khảo, giáo viên giảng dậy, học sinh và các bậc phụ huynh cùng đến tham dự.

Toàn cảnh hội thi

Hội thi bé khỏe bé ngoan là một hoạt động thiết thực với mục đích tạo sân chơi cho các bé từ học tập kiến thức đưa vào các hoạt động thực tiễn thể hiện trên các phần thi, tạo không khí vui tươi lành mạnh thi đua sôi nổi trong các lớp học, khích lệ tinh thần các học sinh làm chủ sân khấu…Hội thi gồm tất cả các khối học, các lớp đều tham gia, các đội thực hiện trên 03 phần thi: màn chào hỏi, màn dự thi đồng đội và màn thể hiện năng khiếu.

Qua hội thi ta đều thấy được sự nỗ lực của cô và trò thể hiện trong từng tiết mục, có tiết mục thể hiện được sự tỉ mỉ trong từng động tác, sự sáng tạo và đồng đều đến từng bước nhảy, vũ điệu trong thực hiện.

Kết thúc hội thi nhà trường đã trao các phần thưởng cho các đội đạt giải nhất, giải nhì, và giải tài năng và nhiều phần thưởng khác đến từ hội cha mẹ học sinh để khích lệ tinh thần của cô và trò.