Trường Mầm Non Nhật Tiến tổ chức tổng kết năm học 2021-2022 và vui tết thiếu nhi 1/6

Sáng ngày 27/5/2022 trường Mầm Non Nhật Tiến tổ chức tổng kết năm học 2021-2022 và vui tết thiếu nhi 1/6/2022. Đến dự có các đồng chí đại diện cho Đảng ủy xã, HĐND xã, UBND xã, kho K87, các ban ngành đoàn thể xã, các thầy cô giáo nhà trường và phụ huynh, các em học sinh trong trường.

Mở đầu chương trình là tiết mục văn nghệ của cô trò, các tiết mục văn nghệ vui tươi, rộn ràng thể hiện được sự hồn nhiên, sự tự tin của trẻ khi thể hiện trên sân khấu. Một năm học trôi qua với sự nỗ lực của cô và trò đã có nhiều thành tích nổi bật, các hoạt động dậy và học đều đúng với tiến độ chương trình, cô  trò tham gia các cuộc thi giáo viên giỏi đều đạt được những giải thưởng, 100% học sinh lớp 5 tuổi được ra lớp và đủ điều kiện vào lớp 1.

Tại buổi tổng kết nhà trường đã tổ chức lễ tri ân các em học sinh lớp 5 tuổi ra trường chuẩn bị bước vào môi trường tiểu học mới, các hoạt động nhằm giúp các em chuẩn bị tâm thế cũng như kiến thức để hòa nhập với ngôi trường mới, đại diện em học sinh đã thể hiện sự quyết tâm rèn luyện, hòa nhập và học thật tốt dù ở ngôi trường tiểu học nào. Hòa chung với không khí vui tươi của buổi lễ ban giám hiệu nhà trường đã biểu dương và khen thưởng thành tích các cô giáo đạt giáo viên dậy giỏi trong năm học 2021-2022.

Kết hợp với chương trình tổng kết là hoạt động vui chơi tết thiếu nhi 1/6. UBND xã tặng phần quà chúc mừng các cháu nhân ngày quốc tế thiếu nhi. Ban giám hiệu nhà trường, các bậc phụ huynh học sinh đã tổ chức liên hoan cho các cháu tại các lớp học. Lúc chia tay cô và trò bịn dịn và chúc các con có một mùa hè vui vẻ, thoải mái để lấy tin thần bước vào năm học mới đạt được nhiều thành tích cao hơn.