Trường Mầm Non xã Nhật Tiến tổ chức tổng kết năm học 2022-2023 và vui tết thiếu nhi 1/6

Ngày 26/5/2023 tại trường Mầm Non xã Nhật Tiến đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2022-2023; vui tết thiếu nhi 1/6 và lễ ra trường cho học sinh lớp 5 tuổi. Đến dự với nhà trường có các đồng chí lãnh đạo chính quyền xã, các ban ngành đoàn thể xã, các bậc phụ huynh học sinh và toàn thể công nhân viên chức, giáo viên và học sinh nhà trường.

Năm học 2022-2023 đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, tỷ lệ huy động các cháu nhà trẻ ra lớp đạt 91,2% và trẻ mẫu giáo đạt 97,5%. Kết thúc năm học 100%; trẻ lớp 5 tuổi đạt chất lượng yêu cầu cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình. Trong năm học qua thầy và trò cũng đạt nhiều thành tích trong giảng dạy có 05 đồng chí đạt chiến sỹ thi đua cơ sở; đề nghị UBND huyện Hữu Lũng tặng giấy khen cho 02 đồng chí, đề nghị UBND tỉnh tặng 01 bằng khen. Tham gia Hội thi Bé cùng GĐ tham gia ATGT cấp Cụm: Giải Nhì; cấp huyện Giải ba. Ngoài ra nhà trường còn thực hiện tốt các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ như 20/10; 20/11; các hoạt động trải nghiệm…

Lồng ghép với buổi tổng kết nhà trường đã tổ chức các hoạt động múa hát và vui chơi, liên hoan, tặng quà cho các cháu nhân dịp ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, trong đó UBND xã tặng 01 xuất quà trị giá 500.000đ, tổ chức hội Phụ Nữ xã, MTTQ xã, Hội Nông dân xã đã tặng 03 xuất quà cho các em tổng trị giá 600.000đ.

Một năm học khép lại với bao kỷ niệm với thầy cô và các trò, niềm vui, sự xúc động thể hiện trên nụ cười và ánh mắt của cô và trò. Trong buổi tổng kết lãnh đạo chính quyền địa phương đã ghi nhận và biểu dương những thành quả mà nhà trường đã đạt được, mong rằng nhà trường tiếp tục phát huy thành quả trong năm học 2023-2024.