Trường THCS xã Nhật Tiến tổ chức hội thi “Học sinh tài năng thanh lịch”

Thực hiện Kế hoạch hoạt động Công tác Đội và phong trào thiếu nhi của trường THCS xã Nhật Tiến  về tổ chức các hoạt động kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).  Hôm nay, ngày 19/11/2022, Liên đội trường THCS xã Nhật Tiến  long trọng tổ chức Hội thi "Học sinh tài năng thanh lịch" để kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và tri ân các thầy cô giáo  tại Hội trường UBND xã. Hội thi diễn ra trang trọng, ý nghĩa, tiết kiệm. Các nội dung thi phong phú, kỹ thuật biểu diễn khá chuyên nghiệp, trang phục đạo cụ đẹp mắt, duyên dáng.

tin tứctin tức

Đánh giá kết quả của Hội thi, thầy giáo Bùi Thành Hiếu, Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu: " Đây là dịp để các em học sinh thể hiện năng khiếu của bản thân và các kiến thức, kỹ năng các em học được tại nhà trường. Qua hội thi các em được trau dồi thêm lòng tự hào về truyền thống của nhà trường, từ đó nỗ lực, cố gắng vượt qua thử thách và khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ chỉ tiêu năm học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và Đào tạo của xã nhà đáp ứng nhu cầu phát triển trong thời kỳ mới".

Trương Lệ Hằng-GV THCS