Trường tiểu học Nhật Tiến chào đón các em học sinh vào lớp 1

Ngày 21/8/2023 Tập thể thầy và trò nhà trường Hân hoan chào đón 70 em học sinh lớp 1 năm học 2023-2024. Để cho các trò làm quen với môi trường mới các anh chị học sinh khối 5 đã dẫn dắt các em ra mắt ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô trong trường và đặc biệt là 02 cô giáo chủ nhiệm 02 lớp.

Hoạt động ngoại khoá đầu tiên của năm học mới đã tạo được ấn tượng đẹp cho các em học sinh lớp 1: vừa trang trọng, vừa thân thương …Bắt đầu từ ngày 21/8/2023 các trò và cô bắt đầu năm học mới với những điều cơ bản nhất tạo cho các em không khí gần gũi trước thầy cô và bạn bè. Các bậc phụ huynh rất yên tâm khi trao gửi các bạn nhỏ cho các thầy cô trong năm học tiểu học đầu tiên của các em, luôn theo sát và đồng hành cùng với nhà trường tạo điều kiện thuận lợi nhất cho công tác học tập của các cháu.

Thầy cô mong muốn các em được vui vẻ, được yêu thương, phát huy được năng lực, phẩm chất của bản thân trở thành người công dân tốt của xã hội hiện nay