Trường Tiểu học xã Nhật Tiến tổ chức hoạt động trải nghiệm chợ tết quê em

Ngày 26/01/2024 trường Tiểu học xã Nhật Tiến đã tổ chức hoạt động nội dung giáo dục chủ đề chợ tết quê em. Hoạt động điễn ra trong một buổi sáng với nhiều nội dung khác nhau như tổ chức văn nghệ chào mừng xuân với nhiều thể loại múa hát vui nhộn, công tác thi đua các gian hàng của các lớp trong các khối, hoạt động trò chơi…

Trường đã tổ chức thành công hoạt động trải nghiệp, các lớp, các cô và trò và các bậc phụ huynh đã hòa mình vào công tác chuẩn bị chu đáo từ trang chí gian hàng đến nội dung trình bầy bên trong, đơn giản và đúng chất chợ quê đủ các mặt hàng từ gạo, hoa quả đặc trưng của xã như táo, bưởi….và điều đặc biệt hơn cả là nhằm mục đích giáo dục các em về ý nghĩa của ngày tết không khí tết, tái hiện không khí chợ tết quê. Đến các hoạt động vui chơi cũng là các hoạt động mang tính chất dân gian như chơi kéo co và nhẩy sạp đã tập trung đông đảo thầy trò và các phụ huynh hòa mình vào buổi trải nghiệm.

Trong buổi trải nghiệm nhà trường cũng vinh dự đực đón đón đồng chí Đinh Đức Chính Phó bí thư thường trực Huyện uỷ, đồng chí Trần Quốc Phong Phó chủ tịch UBND huyện, đc Lê Thuỳ Dung PBT tỉnh đoàn Chủ tịch Hội đồng đội tỉnh đến thăm hỏi và tặng quà các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại nhà trường.

Mặc dù thời tiết lạnh nhưng qua nụ cười nở trên môi của mọi người và các em khi thực hiện đã thấy được sự thành công trong quá trình tổ chức hoạt động trải nghiệm chợ tết quê em.

Hoàng Thúy Hoa-VHXH