TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi, với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử, kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn, Giáo viên, Học sinh, toàn xã Nhật Tiến lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Sáng 5/9, khoảng 800 học sinh cả xã dự Lễ Khai giảng năm học 2022 - 2023. Theo chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các nhà trường lên kế hoạch Lễ Khai giảng gọn nhẹ, tạo không khí vui vẻ, phấn khởi cho học sinh, với hoạt động đón học sinh đầu cấp; tổ chức cho học sinh tìm hiểu về truyền thống và hoạt động của nhà trường; phổ biến nội quy, quy định…

tin tứctin tứctin tứctin tức

“ Nhờ tích cực chuẩn bị sớm cho năm học mới trước 1 tuần khi khai giảng nên toàn trường đã có nhiều thời gian để tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới bảo đảm vui tươi, an toàn. Các em khi đến học tại Trường phải nêu cao tinh thần đoàn kết, giúp đỡ nhau trong học tập và tham gia các phong trào của trường, lớp. Đặc biệt, phải giữ gìn, những thành tích đã dạt được trong năm qua và phát huy hiệu quả hơn trong năm học tới. Đặc biệt, tình hình dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh vẫn diễn ra, do đó công tác đảm bảo an toàn cho học sinh được nhà trường đặc biệt quan tâm. Năm học mà đòi hỏi tất cả các nhà trường cần chủ động, linh hoạt thích ứng với tình hình thiên tai, dịch bệnh, vừa bảo đảm an toàn cho học sinh, giáo viên, vừa củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục. Bên cạnh đó, trường chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, ý thức, trách nhiệm của công dân đối với xã hội, cộng đồng; thực hiện tốt công tác giáo dục hướng nghiệp và định hướng phân luồng học sinh; rèn luyện tư duy sáng tạo, tác phong công nghiệp; đồng thời phối hợp tốt 3 môi trường giáo dục nhà trường - gia đình - xã hội…”. Thầy giáo Bùi Thành Hiếu- Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường THCS phát biểu tại buổi lễ.

Trương Lệ Hằng

GV-THCS