UBND xã Nhật Tiến họp giao ban mở rộng

Ngày 23/8/2021 UBND xã Nhật Tiến tổ chức họp giao ban mở rộng tháng 8/2021. Đến dự cuộc họp có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã, MTTQ xã các ban ngành đoàn thể xã 03 nhà trường, trạm y tế xã, các đồng chí công chức xã đến dự đầy đủ.

Trong cuộc họp đã báo cáo đánh giá về phát triển khi tế-xã hội, an ninh quốc phòng trong thời gian qua, công tác chuẩn bị cho việc trường tiểu học Nhật Tiến đón trường chuẩn quốc gia mức độ 1.

Tại cuộc họp cũng có các ý kiến tập trung về công tác đón chuẩn của trường tiểu học Nhật Tiến, công tác thực hiện tháng 9/2021, tập trung tuyên truyền về quyết định 861/QĐ-TTg ngày 04/6/2021 của Thủ tướng chính phủ về phê duyệt danh sách các xã khu vực III, khu vực II, khu vực I thuộc vùng đồng bào dân tộc thiểu số giai đoạn 2021-2025.

Kết thúc cuộc họp đồng chí chủ tịch UBND xã đã giao nhiệm vụ cụ thể cho các đồng chí cán bộ công chức, đề nghị trường tiểu học Nhật Tiến chuẩn bị tốt nội dung đón chuẩn được tổ chức vào ngày khai giảng năm học 2021-2022.