Tối ngày 03/11/2020 tại UBND xã đã diễn ra buổi giao lưu văn nghệ chào mừng thành công đại hội Đảng bộ các cấp và tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc nhiệm kỳ 2020-2025.

Đến dự với buổi giao lưu văn nghệ có các đồng chí đại diện cho Trung tâm văn hóa nghệ thuật tỉnh, trung tâm văn hóa huyện, phòng văn hóa huyện, các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, các ban ngành đoàn thể có hơn một 100 diễn viên của đoàn cũng như các diễn viên trong quần chúng đến biểu diễn và cùng 700 người dân cùng đến xem và cổ vũ.

Các tiết diễn ra đều thể hiện được tình yêu quê hương đất nước, có nhiều tiết mục đặc sắc tham dự như các tiết mục múa của các trường học, đoàn thanh niên xã, các tiết mục mang tính nghệ thuật của tỉnh như các màn múa hát và dàn dựng một tiểu phẩm thể hiện được chủ đề xây dựng nông thôn mới.

Lồng ghép với chương trình văn nghệ là chương trình quyên góp ủng hộ bão lụt Miền Trung do Mặt trận tổ quốc xã phát động, trong cuộc vận động đã quyên góp được 2.007.000đ.

Buổi văn nghệ diễn ra trong vòng 2 tiếng đồng hồ nhưng đã thể hiện được sự sáng tạo, lòng nhiệt huyết của các diễn viên tham gia. Qua các tiết mục biểu diễn đã một phần tuyên truyền đến bà con nhân dân về xây dựng thôn văn hóa có đời sống kinh tế ổn định, đời sống văn hóa phong phú thể hiện được tình yêu quê hương đất nước.

VHXH xã