Ủy ban nhân dân xã Nhật Tiến tổ chức thi đấu các môn thể thao mừng Đảng mừng xuân Giáp Thìn 2024

Ngày 14/02/2024 Ủy ban nhân dân xã Nhật Tiến tổ chức thi đấu môn bóng chuyền đội nam, đội nữ và môn cờ tướng. Trong đợt giải vui xuân đã thu hút 06 đội bóng chuyền nam, 07 đội bóng chuyền nữ và 06 cầu thủ thi môn cờ tướng, các đội và các thành viên tham gia thi đấu đến từ các thôn và các trường học trên địa bàn xã.

Với tinh thần thi đấu giao lưu học hỏi lẫn nhau để nâng cao thể lực các đội và các cầu thủ tham gia thi đấu rất vui vẻ, quyết đoán trong từ đường truyền và đường đi nước bước, tạo ra được những pha bóng kịch tính, những pha ăn điểm đẹp mắt kiến cho khán giả theo dõi không người khen ngợi và cổ vũ cho các đội chơi nhiệt tình. Mặc dù chương trình thi đấu trong một ngày phải đến quá trưa và đến 7h 30 tối nhưng các cầu thủ, ban chỉ đạo xã và khán giả đều rất nhiệt tình tham gia tạo ra buổi thi đấu thành công trọn vẹn.

Qua một ngày thi đấu đã thu hút được đông đảo các cầu thủ tham gia thi đấu tại các thôn và các đơn vị đóng trên địa bàn, các cổ động viên bao quanh sân thi đấu để theo dõi cổ vũ cho các đội. Cuối buổi ban tổ chức đã trao giải cho nhất, nhìn, ba cho các môn bóng chuyền hơi nam, nữ và các cầu thủ cờ tướng đạt giải trong giải vui xuân.

Từ những trận đấu diễn ra cũng nhận thấy được tin thần thể thao ngày càng được nâng cao tại các thôn, các thôn đều có đội tuyển tham gia thi đấu, lối chơi và kỹ thuật chơi tiến bộ và điêu luyện hơn năm trước. Đây cũng là dịp để các thôn học hỏi lẫn nhau, tạo ra không khí vui tươi phấn khởi giảm tình trạng tệ nạn xã hội và vui khỏe để chuẩn bị lao động sản xuất đạt thắng lợi trong năm 2024.

Hoàng Hoa-VHXH