Ủy ban nhân dân xã Nhật Tiến họp giao ban tháng 6 năm 2022

Để đánh giá được tình hình công việc của tháng 5 và tháng 6 năm 2022, chỉ ra được những gì đã làm được và chưa làm được, phương hướng, giao nhiệm vụ cụ thể cho các cán bộ công chức. Ngày 23/6/2022 UBND xã đã tiến hành họp giao ban, thành phần tham dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, trưởng các ban ngành đoàn thể và cán bộ công chức đều đến dự đông đủ.

Chủ trì cuộc họp đồng chí quyền Chủ tịch Lô Văn Đoàn đã đánh giá các công việc trong thời gian vừa qua, chỉ ra và giao nhiệm vụ cụ thể cho các đồng chí chuyên môn, đề nghị các ngành đoàn thể quan tâm tuyên truyền các chủ trương chung của Đảng, nhà nước, nhiệm vụ của công tác hội, đề nghị các cán bộ công chức thực hiện nghiêm chỉnh giờ giấc làm việc, thực hiện nội quy cơ quan, đi thực hiện công việc phải xin phép, báo cáo lãnh đạo và văn phòng, thực hiện tốt hơn nữa về công tác chính quyền thân thiện.

Qua cuộc họp trong thời gian ngắn nhưng thể hiện được tính nghiêm túc, các đồng chí cán bộ công chức tiếp thu các ý kiến lãnh đạo cơ quan giao, chủ động thực hiện nhiệm vụ của các ngành cấp trên, cũng như nội dung công việc của lĩnh vực mình phụ trách.