Ủy ban nhân dân xã tham gia hội nghị trực tuyến với Bộ Y tế về triển khai nhiệm vụ của tổ công tác triển khai đề án 06

Ngày 26/4/2022 Ủy ban nhân dân xã Nhật Tiến tham dự hội nghị trực tuyến với Bộ Y Tế về quán triệt việc “làm sạch” dữ liệu tiêm chủng Covid-19 và hướng dẫn triển khai các nhiệm vụ của tổ công tác triển khai Đề án 06 của Thủ tướng Chính phủ. Dự họp tại đầu cầu xã có các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy xã, Hội đồng nhân dân xã và các thành viên trong tổ công tác triển khai thực hiện Quyết định 06 của Thủ tướng Chính phủ.

Nội dung chủ do các bộ Y Tế, bộ Công An và Bộ Truyền thông triển khai các nội dung trong đề án phát triển dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoàn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2023. Qua buổi trực tuyến các thành viên trong tổ thực hiện Quyết định 06 đã nắm được các nội dung cơ bản để triển khai thực hiện trong thời gian tới.