VNPT HỮU LŨNG TRUYỀN THÔNG , TƯ VẤN LẮP ĐẶT INTERNET TẠI THÔN ĐỒNG HƯƠNG

Hôm qua ngày 15/9/2020 VNPT Hữu Lũng đã đến tại thôn Đồng Hương, xã Nhật Tiến, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn để truyền thông, tuyên truyền, tư vấn lắp đặt mạng internet. Đến dự gồm có có các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể thôn và 70 hộ tham gia.

Cùng với sự phát triển kinh tế xã hội nói chung, người dân có thể nắm bắt được thông tin và tác dụng của internet như xem tin tức, tham gia các dịch vụ về truyền hình cáp…VNPT đã phát tờ rơi về công tác truyền thông, tư vấn, giải đáp những thắc mắc của người dân về lắp đặt mạng internet và các dịch vụ kèm theo. Sau buổi truyền thông đã có 50 hộ đăng ký lắp đặt.

Để đạt được và giữ vững, phát triển các tiêu chí đạt chuẩn nông thôn mới trong 19 tiêu chí, tiêu chí về thông tin truyền thông cũng là một tiêu chí quan trọng, đó cũng là một kênh thông tin để người dân có thể nắm bắt các tin tức mới nhất, các chủ trương đường lối chính sách của Đảng và nhà nước. Người dân thôn Đồng Hương nói riêng và xã Nhật Tiến nói chung luôn mong muốn được tiếp cận các dịch vụ ưu đãi  về thông tin truyền thông nhất là mạng internet.

VHXH xã Nhật Tiến