Xã Nhật Tiến tham dự Đại hội thể dục thể thao huyện Hữu Lũng

Ngày 14/5/2022 xã Nhật Tiến tham gia diễu hành và thi đấu các môn thể thao trong Đại hội thể dục thể thao huyện Hữu Lũng lần thứ IX năm 2021-2022 tại sân vận động huyện.

Theo kế hoạch đề ra xã tham gia đội diễu hành có 60 người gồm các hội viên của các ban ngành đoàn thể xã trong trang phục nữ mặc áo dài cầm hoa, nam mặc áo trắng cầm cờ, cử 01 đội kéo co tham gia thi đấu môn kéo co, tất cả các vận động viên và các đồng chí được phân công diễu hành đã đến nơi đúng địa điểm và thời gian quy định, tham dự hết buổi lễ diễu hành biểu dương và khai mạc đại hội.

Với tin thần học hỏi kinh nghiệm, nâng cao sức khỏe đội tuyển thi đấu môn kéo co của xã nhà đã tham gia thi đấu hết mình và đạt giải ba môn thi đấu, tuy không đạt giải cao nhưng cũng thể hiện được sự quyết tâm đoàn kết của cả đội.